น้ำจิ้มเพื่อสุขภาพ ที่สายเฮลธ์ตี้ ไม่ควรพลาด กินอะไรดี เมนูอาหาร ร้านอาหารอร่อย Nightlife รีวิวคาเฟ่ ร้านอาหาร-คาเฟ่ ที่กิน-ที่พัก แนะนำร้านอาหาร อาหาร-สุขภาพ savourworld.com น้ำจิ้มเพื่อสุขภาพ

เมื่อพูดถึงน้ำจิ้มแล้วก็จัดเป็นเครื่องปรุงรสระหว่างรับประทานอาหารอีกประเภทหนึ่ง ที่คนไทยนิยมกันมาก ในอาหารเกือบทุกเมนูของคนไทยมักจะมีน้ำจิ้มประกอบอยู่เสมอเพื่อเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อยถูกปากมากยิ่งขึ้น

น้ำจิ้มเพื่อสุขภาพ ที่สายเฮลธ์ตี้ ไม่ควรพลาด กินอะไรดี เมนูอาหาร ร้านอาหารอร่อย Nightlife รีวิวคาเฟ่ ร้านอาหาร-คาเฟ่ ที่กิน-ที่พัก แนะนำร้านอาหาร อาหาร-สุขภาพ savourworld.com น้ำจิ้มเพื่อสุขภาพ
น้ำจิ้มเพื่อสุขภาพ ที่สายเฮลธ์ตี้ ไม่ควรพลาด

แต่ถึงกระนั้นในน้ำจิ้มหลายชนิดก็มีส่วนผสมเข้มข้น ทั้งความเผ็ด, เค็ม, หวาน, มันต่าง ๆ ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพเอาเสียเลย เพราะฉะนั้นวันนี้ผู้ที่กำลังหันมาดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง เราก็ได้นำน้ำจิ้มเพื่อสุขภาพที่มีวางขายตามท้องตลาดทั่วไปมาฝากคุณกันแล้ว

1. ยี่ห้อ ใส่ใจ

น้ำจิ้มแจ่ว สูตรลดโซเดียม

น้ำจิ้มแจ่วเป็นอีกหนึ่งน้ำจิ้มยอดฮิต แต่อัดแน่นไปด้วยความเค็มของน้ำปลาทางยี่ห้อใส่ใจ จึงคิดค้นน้ำจิ้มสูตรนี้ขึ้นมา มีความพิเศษ คือ ลดเกลือโซเดียมถึง 50% เลย ส่วนแคลอรีนั้นก็ต่ำ 1 ช้อนโต๊ะ เพียง 10 Kcal. เท่านั้นเอง อีกทั้งยังลดน้ำตาล 50% อีกด้วย ปราศจากผงชูรส ปราศจากสารกันบูด ปราศจากแป้งและสารข้นเหนียว นำไปทานคู่กับเมนูปิ้งย่างอร่อยและได้สุขภาพ

ราคา 79 บาท

2. ยี่ห้อ Goodlife

น้ำจิ้มสุกี้ สูตรลดโซเดียม

น้ำจิ้มสุกี้แสนอร่อย ลดโซเดียม 25% และลดน้ำตาล 40% ใช้ความเค็มจากเกลือโพแทสเซียม ซึ่งเป็นเกลือชนิดเดียวกับที่พบในผักและผลไม้ จึงเหมาะมากกับผู้รักสุขภาพ ช่วยในการลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดโรคความดันโลหิตสูง อีกทั้งที่ผู้มีปัญหาโรคความดันโลหิตเป็นโรคประจำตัวก็ซื้อมาทานได้แบบสบาย ๆ

ราคา 48 บาท

3. ยี่ห้อใส่ใจ

น้ำจิ้มสุกี้ สูตรลดโซเดียม

ลดโซเดียมถึง 35% ลดน้ำตาลถึง 60% ปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสียที่เป็นอันตราย ผู้สูงอายุหรือคนทุกวัยทานได้สบายมาก

ราคา 79 บาท

4. ยี่ห้อ Goodlife

น้ำจิ้มไก่ สูตรลดโซเดียม

น้ำจิ้มไก่ที่สามารถนำมาจิ้มทานกับไก่ทอดไก่นึ่งได้ ลดน้ำตาล 50% ลดโซเดียม 50% ใช้เกลือโพแทสเซียม เกลือที่พบในผักและผลไม้ และยังใช้ซอร์บิทอลทดแทนน้ำตาล ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน โรคอ้วน และความดันโลหิตสูง ทานได้

ราคา 32 บาท

5. ยี่ห้อ แม่ประนอม

น้ำจิ้มไก่ สูตรไม่มีน้ำตาล

ลดน้ำตาลไปถึง 40% จากการใช้ซอร์บิทอลสกัดจากหญ้าหวาน ปราศจากวัตถุกันเสีย ไม่มีสี ไม่ใส่ผงชูรส แต่ในเรื่องของรสชาตินั้นยังมาครบ

ราคา 54 บาท

และนี่ก็คือความน่าสนใจของน้ำจิ้มที่เราได้นำมาเสนอกัน การเริ่มดูแลตัวเองนั้นสามารถทำได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่ประทานอาหารที่มีประโยชน์ และลดความเข้มความมันความหวานออกไปบ้าง ก็จะช่วยทำให้สุขภาพคุณนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้

Cr.naibann

เว็บที่ช่วยนำเสนออาหารสุขภาพ หรือว่า กินอะไรดี แนะนำร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ได้ตามไปชิมแบบชิล ๆ ตามสไตล์ รวมถึง รีวิวคาเฟ่ และบาร์-ร้าน Nightlife สุดชิค น่านั่งน่าไปเก็บบรรยากาศ มาฝาก
#กินอะไรดี #เมนูอาหาร #ร้านอาหารอร่อย #Nightlife #รีวิวคาเฟ่ #ร้านอาหาร-คาเฟ่ #ที่กิน-ที่พัก #แนะนำร้านอาหาร #อาหาร-สุขภาพ #savourworld.com #น้ำจิ้มเพื่อสุขภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *