‘ก๋วยจั๊บสามทุ่ม’ ก๋วยจั๊บเจ้าอร่อยย่านบางซื่อ กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยไม่เคยเปลี่ยน กินอะไรดี เมนูอาหาร ร้านอาหารอร่อย Nightlife รีวิวคาเฟ่ ร้านอาหาร-คาเฟ่ ที่กิน-ที่พัก แนะนำร้านอาหาร อาหาร-สุขภาพ savourworld.com ก๋วยจั๊บสามทุ่ม

‘ก๋วยจั๊บสามทุ่ม’ ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าดังริมสถานีรถไฟบางซื่อ หากลองถามคนที่อาศัยอยู่แถวถนนบางซื่อว่าก๋วยจั๊บที่ไหนอร่อยหนึ่งในคำแนะนำของคนที่อาศัยอยู่ในย่านนั้นจะต้องแนะนำร้าน ‘ก๋วยจั๊บสามทุ่ม’แน่นอน

เพราะว่าร้าน‘ก๋วยจั๊บสามทุ่ม’ นั้นเป็นก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าดังอีกหนึ่งร้านของร้านก๋วยจั๊บรสชาติอร่อยเด็ดที่ปัจจุบันมีสาขาอยู่ตามฟู้ดคอร์ดในห้างทั่วไปในไทยอยู่หลายแห่ง แต่สาขาที่เป็นต้นตำรับแบบออริจินัลของความอร่อยเลยก็ต้องมาที่สถานีรถไฟบางซื่อเพราะร้าน‘ก๋วยจั๊บสามทุ่ม’ตั้งอยู่ตรงริมทางรถไฟสถานีบางซื่อนั่นเอง

ร้านสาขาบางซื่อเป็นร้านรถเข็นนั่งานข้างทาง ให้อารมณ์ร้านข้าวหน้าปากซอยที่เข้าไปสั่งก๋วยจั๊บแล้วจะได้มาแบบเครื่องเยอะ ๆ ตู้ม ๆ เหมือนรู้จักกันมานาน น้ำซุปเข้มข้น เครื่องในไม่คาว เส้นก๋วยจั๊บเหนียวนุ่มพอดีกิน หรือถ้าเป็นคนที่ไม่ทานเครื่องในก็สามารภสั่งเป็นก๋วยจั๊บหมูกรอบก็ได้ ไม่ว่าจะแบบไหนก็อร่อยไม่แพ้กันเลย

‘ก๋วยจั๊บสามทุ่ม’ ก๋วยจั๊บเจ้าอร่อยย่านบางซื่อ กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยไม่เคยเปลี่ยน กินอะไรดี เมนูอาหาร ร้านอาหารอร่อย Nightlife รีวิวคาเฟ่ ร้านอาหาร-คาเฟ่ ที่กิน-ที่พัก แนะนำร้านอาหาร อาหาร-สุขภาพ savourworld.com ก๋วยจั๊บสามทุ่ม
‘ก๋วยจั๊บสามทุ่ม’ ก๋วยจั๊บเจ้าอร่อยย่านบางซื่อ กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยไม่เคยเปลี่ยน

ก๋วยจั๊บสามทุ่ม ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท การันตีความอร่อยจากรายการอาหารมากกว่า 5 รายการ

ก๋วยจั๊บสามทุ่ม เริ่มต้นความอร่อยที่ธรรมดา 40 บาทและพิเศษ 45 บาท ใครที่ชอบทานก๋วยจั๊บที่น้ำซุปกลมกล่อมติดหวานนิด ๆ ไม่เค็ม ไม่จืดอร่อยลงตัวพอดีแบบไม่ต้องปรุงเราแนะนำให้ไปลองที่ร้านก๋วยจั๊บสามทุ่ม แล้วคุณจไม่ผิดหวัง เพราะความอร่อยของร้านนี้ขึ้นชื่อจนมีรายการอาหารดัง ๆ

จากหลากหลายช่องมาถ่ายทำและแนะนำเมนูเด็ดของร้านให้ผู้ชมได้รับชมกันแล้วมากกว่า 5 รายการ อาทิ รายการครัวคุณต๋อย เปรี้ยวปาก แจ๋วพากิน ชีพจรลงพุงและรายการอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าอร่อยจนต้องบอกต่อ ๆ กันไปปากต่อปากกันเลยทีเดียว

ก๋วยจั๊บสามทุ่ม คือร้านที่สามารถคงความอร่อยได้สม่ำเสนมอมาตลอดตั้งแต่เปิดร้าน จากความใส่ใจตั้งแต่เส้นก๋วยจั๊บของทางร้านที่จะเหนียวนุ่มเข้ากันหมูกรอบดีสุด ๆแถมหมูกรอบก็ไม่เหนียวหรือแข็ง เครื่องในก็แทบจะไม่มีกลินเลย แต่ที่เด็ดสุดขิงร้านนี้ก็ต้องเป็นความกลมกล่อมของน้ำซุปและเส้นที่นุ่มละลายในปากอยู่แล้ว แม้ว่าตอนไปทานอากาศจะร้อนก็ไม่มีผลต่อความอร่อยเลย

 สำหรับใครที่อยากไปลองที่สาขาบางซื่อก็เข้าไปสั่งที่หน้าร้านและรอรับไปทานได้เลย ปรุงรสตามชอบกันที่หน้าเคาเตอร์และมีน้ำดื่มฟรีให้บริการตัวเอง แต่คนที่ไม่อยากไปที่สาขาบางซื่อตอนนี้ก๋วยจั๊บสามทุ่มก็มีสาขาประชาชื่นอีกที่ที่สามารถไปทานได้ตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึงเที่ยงคืนจะสั่งทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านก็ได้

และถ้าใครไม่อยากทานก๋วยจั๊บแต่อยากทานเฉพาะเมนูเครื่องของก๋วยจั๊บก็สามารถสั่งเป็นเกาเหลาน้ำข้นทุกอย่างแบบรวมไส้ ตับ ปอด หนังหมู หมูกรอบ ก็สั่งทานได้ในราคาถุงละ 50 บาทเท่านั้น เมนูเกาเหลานี้ถ้าใครชอบน้ำซุปข้น ๆ ติดหวานและหอมเครื่องพะโล้ยาจีนรับรองว่าจะต้องติดใจก๋วยจั๊บสามทุ่มอย่างแน่นอน

เครดิตรูปภาพ Facebook: ก๋วยจั๊บสามทุ่ม

เว็บที่ช่วยนำเสนออาหารสุขภาพ หรือว่า กินอะไรดี แนะนำร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ได้ตามไปชิมแบบชิล ๆ ตามสไตล์ รวมถึง รีวิวคาเฟ่ และบาร์-ร้าน Nightlife สุดชิค น่านั่งน่าไปเก็บบรรยากาศ มาฝาก
#กินอะไรดี #เมนูอาหาร #ร้านอาหารอร่อย #Nightlife #รีวิวคาเฟ่ #ร้านอาหาร-คาเฟ่ #ที่กิน-ที่พัก #แนะนำร้านอาหาร #อาหาร-สุขภาพ #savourworld.com #ก๋วยจั๊บสามทุ่ม