มาแล้ว! ตู้กดเครื่องดื่ม “เต่าบิน”ที่ชาวชัยนาทรอคอย มุมอร่อย ร้านอาหารอร่อยใกล้ฉัน รีวิวคาเฟ่ รีวิวร้านอาหาร เมนูอาหาร ตู้กดเครื่องดื่มเต่าบิน

            รอคอยเธอมาแสนนาน ทรมานอยากบินไปหาเธอแทน! แต่เวลานี้คงไม่ต้องบินไปหาเธอแทนตามต่างจังหวัดแล้ว เพราะในที่สุดเธอก็มาหาเรานะ “เต่าบิน” หลายคนอาจจะงงว่าทำไมเราถึงต้องตื่นเต้นขนาดนี้ ก็ตู้กดเครื่องดื่มที่ชื่อว่า “เต่าบิน” เป็นตู้เครื่องดื่มที่หากว่าใครเป็นสายเครื่องดื่ม สายรีวิว สายกาแฟ หรือสายคาเฟ่ย่อมที่จะรู้ดีว่าเจ้าตู้วิเศษนี้กำลังโด่งดังที่กรุงเทพมหานครขนาดไหน

ในทุกวันจะมีคนกรุงเทพมหานครเข้ามากดซื้อกันมากมายจนเรียกได้ว่าทำกำไรได้เดือนละเป็นหมื่นเป็นแสนเลยในบางสาขาที่ตู้เต่าบินถูกนำมาวางไว้ในบริเวณนั้น ๆ ยิ่งเป็นบริเวณออฟฟิศหรือกลางเมืองใหญ่แล้วล่ะก็ยิ่งตอบโจทย์ผู้คนที่มีความรีบร้อนไม่สามารถเข้าไปรอต่อคิวในร้านกาแฟหรือคาเฟ่ได้มากเลยด้วย ซึ่งตู้นี่ล่ะคือทางออกของพวกเขา เราเองก็รอมานานว่าเมื่อไหร่ตู้เครื่องดื่มเต่าบินจะเข้ามาในจังหวัดชัยนาทสักที

จนล่าสุดในที่สุดฝันที่รอคอยก็เป็นจริง! วันนี้เราจึงจะมารีวิวตู้เครื่องดื่มเต่าบินที่เพิ่งมาถึงชัยนาทได้ไม่นานให้คุณได้รู้จักกันเผื่อใครสนใจจะมาใช้บริการ

มาแล้ว! ตู้กดเครื่องดื่ม “เต่าบิน”ที่ชาวชัยนาทรอคอย มุมอร่อย ร้านอาหารอร่อยใกล้ฉัน รีวิวคาเฟ่ รีวิวร้านอาหาร เมนูอาหาร ตู้กดเครื่องดื่มเต่าบิน
มาแล้ว! ตู้กดเครื่องดื่ม “เต่าบิน”ที่ชาวชัยนาทรอคอย

– ทำความรู้จักกับตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน”

               ตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน” เป็นตู้เครื่องดื่มบาริสต้าที่ให้บริการเสิร์ฟความอร่อยของเครื่องดื่มสารพัดเมนูตามแต่ที่เราอยากจะเลือกกดสั่งในราคาย่อมเยาเริ่มต้นที่แก้วละ 40 บาท มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเมนูปั่น ซึ่งเมื่อเรากดสั่งเครื่องดื่มที่มีให้เลือกในตู้เครื่องดื่มเต่าบินแล้ว ระบบกลไกโรบอทอัจฉริยะก็จะทำการชงและทำเครื่องดื่มให้คุณอย่างพิถีพิถันจนสำเร็จลงแก้วพร้อมดื่มอย่างอร่อยภายใน 1 นาทีแบบรวดเร็วมาก ได้คุณภาพเทียบเท่ากับเครื่องดื่มในร้านคาเฟ่ดัง ๆ เลย

อีกทั้งวัตถุดิบทุกอย่างก็เป็นวัตถุดิบเกรดดีด้วย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา น้ำผลไม้ สมูทตี้ มิลค์เช็ก อิตาเลียนโซดา เมนูโปรตีน และเมนูสเปเชียลอื่น ๆ มีให้คุณเลือกมากมายอย่างที่คาดไม่ถึงแน่นอน สามารถใช้เงินสดหรือสแกนโอนผ่านแอปต่าง ๆ ในมือถือได้หมด โดยจะมีคะแนนแลกเครื่องดื่มฟรีด้วยหากสะสม

               สำหรับตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน” ที่เข้ามาในจังหวัดชัยนาท เวลานี้มีจุดให้คุณสามารถไปใช้บริการได้ 2 แห่ง ได้แก่ ตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน” สาขาหน้าโรงแรมนำชัย และตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน” สาขาหน้าเส่งฮวดคลังไฟฟ้าตรงซอยภาษีซุง มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลานให้มาใช้บริการเครื่องดื่มอร่อย ๆ ที่ตู้นี้ได้เลย แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย!

มาแล้ว! ตู้กดเครื่องดื่ม “เต่าบิน”ที่ชาวชัยนาทรอคอย มุมอร่อย ร้านอาหารอร่อยใกล้ฉัน รีวิวคาเฟ่ รีวิวร้านอาหาร เมนูอาหาร ตู้กดเครื่องดื่มเต่าบิน
มาแล้ว! ตู้กดเครื่องดื่ม “เต่าบิน”ที่ชาวชัยนาทรอคอย

– วิธีใช้งานตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน”

               ตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน” มีวิธีการใช้ที่ไม่ยาก โดยตู้จะเป็นระบบสัมผัสหน้าจอที่คุณสามารถกดสั่งเครื่องดื่มต่อจากคนก่อนหน้าที่สั่งเครื่องดื่มแล้วได้โดยไม่ต้องรอให้สินค้าของเขาทำเสร็จเลย เพียงแค่กดเลือกเครื่องดื่มในลิสต์เมนูหน้าจอ (เลือกเมนูร้อน เย็น ปั่น / ระดับความหวานตั้งแต่น้อยจนถึงหวานสามโลก/ รับหลอดกับฝาหรือไม่) หลังกดยืนยันการเลือกเมนูเครื่องดื่มแล้วก็ให้ทำการชำระเงิน แล้วจะได้รับฝากับหลอดออกมาจากในช่องที่ขึ้นไฟกะพริบก่อน แล้วรอเครื่องดื่มที่ทำอยู่แล้วส่งให้ผ่านช่องกลางก็เป็นอันเสร็จ ถ่ายรูปเช็กอินกับแก้วสัญลักษณ์เต่าบินได้เก๋ ๆ เลย

– คุณภาพเครื่องดื่มจากตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน”

               วันที่ไป เราได้สั่งเมนูเครื่องดื่มชาเขียวมัทฉะเล้ปั่นในตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน” พอดื่มแล้วติดใจจริง ๆ รสชาติชาเขียวหวานในระดับที่พอดี มีความหอมกลิ่นชาเขียวแท้ ๆ ที่ติดรสความขมนิดแบบฟิน ๆ ใช่เลย ปริมาณก็เหมาะสมคุ้มค่ากับราคา ความเข้มข้นอยู่ในระดับที่หอมนมเป็นหลักแต่ก็ไม่ทิ้งเอกลักษณ์ความเป็นชาเขียวด้วยแม้จะซอฟต์ลงมาหน่อย โดยรวมมีความละมุน กลมกล่อมมาก สายนมไม่ควรพลาดเลย

ตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน”

ที่ตั้ง : หน้าโรงแรมนำชัย และหน้าเส่งฮวดคลังไฟฟ้าตรงซอยภาษีซุง

Google Map

เครื่องดื่ม “เต่าบิน” สาขาหน้าโรงแรมนำชัย

https://goo.gl/maps/yvmvQ7SMUNASaZ4p9

ตู้เครื่องดื่ม “เต่าบิน” สาขาหน้าเส่งฮวดคลังไฟฟ้าตรงซอยภาษีซุง

https://g.page/numchaihotel?share

เวลาเปิดให้บริการ : ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เที่ยงคืน ตี 1 หิวกาแฟ ชาก็ออกมาที่ตู้เต่าบินได้

เรื่องราวและรูปภาพประกอบ : ไปรยา สงภักดี

#มุมอร่อย #ร้านอาหารอร่อยใกล้ฉัน #รีวิวคาเฟ่ #รีวิวร้านอาหาร #เมนูอาหาร #ตู้กดเครื่องดื่มเต่าบิน