ร้านชานมไข่มุกดัง สูตรเด็ด เชียงใหม่ อร่อยฟิน เคี้ยวหนุบหนับ จนลืมนับแคล! - savourworld.com

ชานมไข่มุก เครื่องดื่มสุดฮิตขวัญใจวัยทีน ความอร่อยหนุบหนับที่มีไข่มุกหอมๆให้เราเคี้ยวเพลินจนลืมนับแคล บทความนี้จะมาแนะนำ 5 ร้านชานมไข่มุกดัง ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่หอมฟินจนคุณห้ามใจไว้ไม่อยู่

Brown Cafe ブラウン

นิมมานเหมินท์ ซอย 9

Brown Cafe ブラウン  - savourworld.com
Brown Cafe ブラウン – savourworld.com

ร้านคาเฟ่สำหรับสายหวานขวัญใจชาวเชียงใหม่ ที่นอกจากขนมหวานหอมที่ทำใหม่ทุดวันแล้ว ตัวเด็ดที่สร้างชื่อให้กับร้านนี้อีกอย่างหนึ่งก้คือ ชานมไข่มุกสูตรพิเศษ พร้อมทั้งไข่มุกที่เคี้ยวน้ำตาลแดงหอมๆ และนอกจากความหนุบหนับเคี้ยวสนุกของไข่มุกแล้ว ร้านนี้ก็มีไข่มุกให้ลูกค้าเลือกมากมายหลายแบบด้วยกันทั้ง ไข่มุกสีดำที่เป็นรสดั้งเดิม รสชาเขียว รสมะม่วง รสมันม่วง รสลิ้นจี่ และรสสตรอเบอร์รี่ นอกจากนี้สไตล์การตกแต่งของร้านที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปความสบายตาและมีหลากหลายมุมให้ชิลล์เอ้าท์ ก็ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านยอดนิยมของคนเชียงใหม่

ONCE A DAY

เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ซอย 6

ONCE A DAY - savourworld.com
ONCE A DAY – savourworld.com

ร้านชาไข่มุกสีขาวสะอาดตา มีความพิเศษตรงที่ลูกค้าสามารถกดได้เองตามใจชอบ ทั้งน้ำที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายและรสชาติกลมกล่อมอร่อย และไข่มุกก็มีให้เลือกตามความชอบของลูกค้าเช่นเดียวกัน เป็นร้านที่เราสามารถรังสรรค์ชาไข่มุกเรา จะจับนู้นใส่นี่ก็ทำได้เต็มที่เลย

Light Up Cafe

นิมมานเหมินท์ ซอย 15

Light Up Cafe  - savourworld.com
Light Up Cafe – savourworld.com

ร้านชาไข่มุกแถวยาวเหยียดชื่อดังของเชียงใหม่ ที่ไม่ว่าชาวเชียงใหม่คนไหนก็ต้องรู้จักอย่างแน่นอน ทั้งสไตล์การตกแต่งที่น่ารักอบอุ่น รู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง อีกทั้งชานมไข่มุกรสชาติกลมกล่อมกำลัง มีเมนูให้เลือกมากมายจนลูกค้าต้องแวะเวียนกับมาชิมกันให้ครบทุกเมนูเลยทีเดียว

Tropi Hoola

นิมมานเหมินท์ ซอย 13

Tropi Hoola - savourworld.com
Tropi Hoola – savourworld.com

ร้านชานมไข่มุกที่ยกบรรยากาศซัมเมอร์แบบได้กลิ่นทะเลลอยมาแต่ไกลกันเลยทีเดียวกับร้านนี้ ด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์รวมไปถึงเมนู Tropi Hoola Slurpee  ซึ่งเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในร้านนี้ รวไปถึงการคัดเลือกวัตถุดิบเป็นอย่างดีอย่าง ชาไต้หวัน ของที่นี่วัตถุดิบของทางร้านก็ส่งตรงมากจากไต้หวันเลยทีเดียว

nakama café

ซอยวัดอุโมงค์

nakama café  - savourworld.com
nakama café – savourworld.com

ร้านชาไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่นสุดน่ารักแห่งนี้ก็เป็นร้านชานมไข่มุกที่มาแรงมากๆในจังหวัดเชียงใหม่ รวมไปถึงความพิเศษของไข่มุกที่ทางร้านมีให้เลือกอย่างหลากหลาย และที่สำคัญก็มีไข่มุกแบบแคลลอรี่น้อยเอาใจสายสุขภาพกันด้วย ทั้งรสชาติและความใส่ใจเลยทำให้ร้านนี้ติดอันดับได้อย่างไม่ยากเลย

เว็บที่ช่วยนำเสนออาหารสุขภาพ หรือว่า กินอะไรดี แนะนำร้านอาหารอร่อยๆ ให้ได้ตามไปชิมแบบชิลๆ ตามสไตล์ รวมถึง รีวิวคาเฟ่ และบาร์-ร้าน Nightlife สุดชิค น่านั่งน่าไปเก็บบรรยากาศ มาฝาก

#กินอะไรดี , #เมนูอาหาร , #ร้านอาหารอร่อย , #Nightlife , #รีวิวคาเฟ่ , #ร้านอาหาร-คาเฟ่ , #ที่กิน-ที่พัก , #แนะนำร้านอาหาร  ,