ร้านไอติมในกรุงเทพ น่านั่ง กินอร่อย - savourworld.com

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในเมืองไทย คุณจะได้พบร้านไอติมอยู่เสมอ เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน และคนไทยก็ชอบความหวานชื่นใจของไอติมด้วย และวันนี้เราจะพาดูร้านไอติมในกรุงเทพกัน รับรองเลยว่าคุณจะชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะแต่ละร้านมีรสชาติไอติมที่ต่างกันและการตกแต่งร้านก็ดูน่ารัก ทันสมัย น่านั่งมากๆ งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ามีร้านไหนบ้าง

ร้านไอติมในกรุงเทพ

FARM to TABLE Organic cafe  - savourworld.com
FARM to TABLE Organic cafe – savourworld.com

ร้านแรก คือ FARM to TABLE Organic cafe ร้านนี้เป็นคาเฟ่ไอติมที่น่ารักมากๆ และเวลาเสิร์ฟไอติมก็จะเสิร์ฟคู่กับขนมไทยด้วย ทำให้ได้รสชาติความอร่อยที่ไม่เหมือนใครจริงๆ จะเป็นห้องเล็กๆนั่งได้ไม่เกิน 10 คน และจะออกแนวไอติมไทย รสชาติแบบดั้งเดิมคืออร่อยมากจริงๆ
ไอติมร้านนี้จึงมีความแตกต่างในเรื่องของรสชาติเมื่อเทียบกับร้านอื่น อย่างเชน เมนูไอติมรสใบข้าว รสงาดำ เป็นต้น ที่สำคัญยังมีเมนูกาแฟต่างๆให้ลองกันด้วย และที่สำคัญไอติมของที่นี่ตักได้ลูกใหญ่และเนื้อแน่นมาก เรียกว่ากินอิ่มไปเลยล่ะ การตกแต่งของร้านจะเป็นแนววินเทจน่ารักๆ รับรองว่ามาที่นี่จะต้องได้หลายรูปแน่นอน และที่นี่จะเปิดบริการ : 10.00 – 21.00 (หยุดทุกวันพุธ)

Jing Jing Ice - cream Bar and Café   - savourworld.com
Jing Jing Ice – cream Bar and Café – savourworld.com

Jing Jing Ice – cream Bar and Café  เนื่องจากตั้งอยู่ย่านเยาวราช แถวซอยเจริญกรุง 14 เรียกได้ว่าเป็นย่านคนจีน ร้านรวงส่วนใหญ่จึงความเป็นจีนอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งร้านนี้ที่ให้อารมณ์แบบคาเฟ่ในฮ่องกง ตกแต่งด้วยด้วยโทนสีดำขรึม และมีหลอดไฟดัดเป็นตัวอักษรจีนเล็กๆ อ่านว่า จิง จิง คำว่าจิง จิงนี้มาจากภาษาจีนแต้จิ๋ว ที่แปลว่าความจริง
ที่นี่จะมีการตกแต่งร้านแบบโมเดิร์นไชนีส ชั้นล่างจะเป็นบาร์กาแฟ เป็นครัวแบบเปิด และตู้ไอศกรีมด้วย ชั้นสองจะเน้นการตกแต่งด้วยไม้และโต๊ะหินอ่อน ติดกระจกทรงกลมและโคมไฟ ทำให้ดูมิติอย่างมาก ไอติมของที่นี่จะเน้นส่วนผสมที่เป็นของจริง ไม่ใส่น้ำเชื่อมแต่งกลิ่นสีรส  และเมนูทีหาทานที่ไหนไม่ได้เลย ก็คือ Piccolo x Pistachio กาแฟนมผสมเหล้าสกัดจากถั่วพิสตาชิโอ เรียกว่าร้านนี้ไม่เหมือนใครจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนมาลองกัน ร้านนี้จะเปิดบริการ 09.30 – 19.30 น.

Stickhouse แบรนด์ gelato  - savourworld.com
Stickhouse แบรนด์ gelato – savourworld.com

Stickhouse เป็นแบรนด์ gelato ชื่อดังจากอิตาลีที่มีสาขามากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ร้านนี้ตั้งอยู่ในสยามพารากอนชั้น G เรียกว่า เป็นสูตรดั้งเดิมของอิตาลีซึ่งความหวานนั้นจะได้มากจากน้ำตาลผลไม้ วัตถุดิบจะมาจากธรรมชาติ 100 %  และที่สำคัญยังมีการผลิตที่สดใหม่ทุกวันเลยทีเดียว ราคาแท่งละ 89 บาทเท่านั้น และยังเลือกท็อปปิ้งและดริฟปิ้งได้ด้วย

ทั้งหมดนี้คือ ร้านไอติมในกรุงเทพ ที่คุณไม่ควรพลาด รับรองว่าถ้าคุณไปกินแล้วจะต้องฟินแน่นอน

เว็บที่ช่วยนำเสนออาหารสุขภาพ หรือว่า กินอะไรดี แนะนำร้านอาหารอร่อยๆ ให้ได้ตามไปชิมแบบชิลๆ ตามสไตล์ รวมถึง รีวิวคาเฟ่ และบาร์-ร้าน Nightlife สุดชิค น่านั่งน่าไปเก็บบรรยากาศ มาฝาก
#กินอะไรดี , #ร้านอาหารอร่อย ,#รีวิวคาเฟ่ , #แนะนำร้านอาหาร #savourworld.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *