ร้านอาหารเชียงใหม่ อร่อย - savourworld.com

ร้านอาหารเชียงใหม่ มีหลายร้านมาก แต่ละร้านมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป และวันนี้เราจะพาคุณไปร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและมีรีวิวการันตีความอร่อย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับความสุขจากการทานอาหารและต้องกลับมาทานซ้ำอย่างแน่นอน

ร้านเฮือนม่วนใจ๋  - savourworld.com
ร้านเฮือนม่วนใจ๋ – savourworld.com

ร้านอาหารเชียงใหม่ที่แรก คือ  ร้านเฮือนม่วนใจ๋ เชฟเป็นผู้ท้าชิงในรายการเชฟกระทะเหล็ก บรรยากาศของร้านนี้ตกแต่งแบบล้านนา มีต้นไม้เยอะมากทำให้ดูร่มรื่น ร้านนี้มีผู้คนทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัดเข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย
เพราะอยากชิมฝีมือของเชฟผู้ท้าชิงในรายการเชฟกระทะเหล็ก และถึงแม้ว่าร้านจะมีชื่อเสียงแค่ไหน แต่ราคาของอาหารก็ยังจับต้องได้ โดยออเดิร์ฟนั้นจะเป็นอาหารของเมืองเหนือ เช่น ไส้อั่ว แคบหมู แกงฮังเล น้ำพริกต่างๆ เวลาเปิด-ปิด : 10:00 – 22:00 น. ทุกวัน ใครที่มาเที่ยวเชียงใหมและอยากชิมอาหารอร่อยฝีมือเด็ดราคาประหยัด อยากให้คุณได้ลองมาทานที่ร้านเฮือนม่วนใจ๋

Rock Me Burger&Bar  - savourworld.com
Rock Me Burger&Bar – savourworld.com

Rock Me Burger&Bar อันนี้จะอยู่ในส่วนของห้องอาหารโรงแรม Raming Lodge จะแบ่งเป็น 2 โซน นั่นคือ ส่วนของห้องอาหารโรงแรมที่มีแอร์และด้านนอกที่เป็นแบบเคาน์เตอร์บาร์ การตกแต่งจะเน้นแนวดนตรีเป็นหลัก เพราะว่าเจ้าของร้านเป็นนักดนตรีเก่า เมนูอาหารนั้นจะพ้องกับเสียงเพลงบ้างหรือจังหวะดนตรีบ้าง โดยราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ร้านนี้จะเน้นเมนูเบอร์เกอร์และสเต็กเป็นหลัก แต่ละเมนูจะใช้วัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี รสชาติอร่อยกลมกล่อมมากๆด้วย

Ristr8to - savourworld.com
Ristr8to – savourworld.com

Ristr8to ร้านกาแฟชื่อดังที่ทั้งคนไทยและคนต่างจังหวัด และต้องบอกเลยว่านอกจากรสชาติจะกลมกล่อมแล้ว บาริสต้ายังน่าชมด้วย  และใครมาที่นี่อยากให้คุณได้ลองชิมลาเต้อาร์ทของที่นี่สักครั้ง เพราะบาริสต้า เจ้าของร้านมีมีดีกรีเป็นแชมป์ลาเต้อาร์ทโลก อันดับ 6 ของโลกเลยทีเดียว ดีกรีขนาดนี้จะพลาดได้ไง เมนูนั้นจะ มีกาแฟแบบสำเร็จรูปทั้งที่เป็นแบบมาตรฐานของกาแฟทั่วไป 9 เมนู และอีก 5 เมนูสำหรับเมนูพิเศษที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการของตัวเอง และอีก 2 เมนูพิเศษที่เป็น Signature ของร้านเลย กาแฟแต่ละอย่างจะมีรสชาติที่ลงตัวและมีเอกลักษณ์มาก ๆ รับรองว่าได้กินกาแฟของที่นี่แล้วจะต้องมนต์ต้องกลับมากินอีกแน่นอน ร้านนี้จะเปิด-ปิด : 07:08 – 18:08 น. ทุกวัน

ทั้งหมดนี้คือ ร้านอาหารเชียงใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าหากได้ไปเยือน คุณควรไปลองชิมดู รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังในรสชาติและการบริการอย่างแน่นอน แต่บางครั้งอาจจะต้องรอนานหน่อย เพราะว่าใครๆก็ชื่นชอบร้านอาหารอร่อย บริการดีกันทั้งนั้น

เว็บที่ช่วยนำเสนออาหารสุขภาพ หรือว่า กินอะไรดี แนะนำร้านอาหารอร่อยๆ ให้ได้ตามไปชิมแบบชิลๆ ตามสไตล์ รวมถึง รีวิวคาเฟ่ และบาร์-ร้าน Nightlife สุดชิค น่านั่งน่าไปเก็บบรรยากาศ มาฝาก

#กินอะไรดี , #ร้านอาหารอร่อย ,#รีวิวคาเฟ่ , #แนะนำร้านอาหาร #savourworld.com